Hộp đá muối massage chân skin

25/09/2017 - 01:56 Đăng bởi:

Bạn đang hạnh phúc?

Bạn có một tình yêu tuyệt vời, một gia đình ấm êm, một công viêc thuận lợi?

  • Bạn thường truyền tải lời yêu thương bằng những món quà đắt giá nhưng vẫn không hiểu tại sao đối phương lại chưa cảm nhận được sự chân thành?
  • Bạn băn băn khoăn tự hỏi: Làm thế nào lời yêu có thể chạm đến trái tim? Để tình yêu có thể được thổi lửa? Có phải tình yêu của bạn chưa đủ lớn, đủ cảm xúc để đối phương có thể cảm nhận và đón nhận!
  • Bạn không hiểu cá tính và tính cách của người yêu mình cho nên không biết tặng món quà gì để người đó thực sự cảm thấy ý nghĩa?
  • Không đâu bạn ạ? Bởi bạn là người rất tinh tế và sâu lắng đấy thôi! Tại sao ư? Đơn giản vì bạn là người biết quan tâm chăm sóc và thể hiện tình cảm của mình đúng lúc, đúng thời điểm và đúng đối tượng.

1001 món quà tặng, quà tặng nào ý nghĩa nhất?

Có nhà tâm lý Mỹ từng nói, tặng quà là một một hành động tự thỏa mãn (self-gratification). Tại sao lại như vậy, trong tình yêu, việc tặng quà đôi lúc không phải xuất phát từ nhu cầu người nhận, mà chỉnh bởi mong muốn của người tặng, người tặng muốn thể hiện tình cảm của mình, họ muốn xây dựng mối quan hệ bền vững hơn, họ muốn thể hiện cho người nhận thấy rằng, “tôi yêu bạn biết bao nhiêu, và giờ, tôi chọn cách tặng quà để thể hiện điều đó…”

Có những món quà chỉ thuần túy mang ý nghĩa tinh thần. Có những món quà khiến ta vui sướng, có những món quà làm ta ấm lòng… Có những món quà chỉ khiến ta lưu tâm trong chốc lát nhưng cũng có những món quà ta mang theo suốt cả cuộc đời.

Dù với ý nghĩa gì đi nữa, quà tặng là vật dẫn đưa tình cảm. Bất cứ món quà nào cũng biểu thị ý nghĩa riêng của người tặng, hoặc là lời cảm tạ, lời chúc phúc, hoặc là tấm lòng hiếu thảo hay tình yêu. Vì vậy đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để tặng quà cho mọi người bạn nhé! Một chút trao, một chút nhận nhưng là cả một trời yêu thương, một trời hạnh phúc… Và ta nhớ mãi…

Ngặt thay, trong ngàn vạn thứ có thể chọn làm quà tặng, thứ có thể là món quà độc đáo, ý nghĩa và truyền tải được đầy đủ ý nghĩa về một thông điệp yêu thương lại không nhiều! Nhưng, thực tế vẫn có một món quà không bao giờ lỗi thời, món quà thể hiện được trọn vẹn sự quan tâm, yêu thương, trân trọng, món quà bao giờ cũng khiến người nhận cảm động, hạnh phúc và vô cùng ưng ý đó chính là món quà chăm sóc sức khoẻ.

Bình luận